Warning : หากท่านไม่รู้จักคำว่าวาย ไม่ชอบวาย กรุณาคลิกที่มุมขวาบนที่เป็นรูปกากบาทด้วยค่ะ เราเตือนท่านด้วยความหวังดีนะคะ

.

.

.

.

.

.

.

และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวาย โดยเฉพาะเรื่อง Junjou Romantica ขอเชิญด้านล่างได้เลยเจ้าค่ะ

 

อ้อ...ระวังโหลดโหดนะคะ เพราะเอนทรี่นี้สาดรูปเต็มสตรีม

++++++++++++++++++++++++++++++++++

ก่อนอื่นต้องขออภัยกับภาพที่อาจชวนให้ท่านขัดใจได้อย่างมหาศาล เพราะเคถ่ายรูปเอาค่ะ

พูดง่ายๆคือทำใจแสกนไม่ได้ค่ะ ไม่อยากแหกหนังสือ T^T เลยถ่ายรูปเอานะคะ และเพราะแสงในห้องน้อยไปซักนิด แถมเคยังใช้มือข้างเดียวถ่ายอีก อาจทำให้ภาพเลวร้ายยิ่งกว่า Low quality นะคะ (แต่ก็ดูออกล่ะน่า ว่าเป็นรูปอะไร)

 

 

ขอเกริ่นถึงที่มา(ที่หลายๆคนอาจไม่อยากรู้)ซักเล็กน้อยนะคะ

เคได้จุนโจวเล่มนี้มาจากเพื่อนสนิทที่ได้ทุนไปเที่ยวญี่ปุ่นอาทิตย์กว่าๆค่ะ (ช่างน่าอิจฉาตาร้อนยิ่งนัก)

และเพราะว่าเพื่อนมันได้ไปฟรีค่ะ เราจึงต้องไถตังค์ออกจากกระเป๋ามันซักนิดนึง (ความจริงพี่ดลก็สั่งไว้เหมือนกันนะ การ์ตูนน่ะ แต่พี่เขาเอาเงินให้ไงคะ <<ความจริงเคงกค่ะ ฮ่าๆๆ)

ก็เลยบอกมันให้ฝากซื้อมาให้หน่อยจิ เค้าอยากได้อ่ะตัว (คือเพื่อนเขาก็รู้แหละค่ะว่ายัยนี่คลั่งจุึนโจวแค่ไหน)

แหม...ก็ข่าวที่ว่าหนังสือเล่ม 11 ออกน่ะ มันเป็นตอนที่เขากลับญี่ปุ่นมาได้ไม่นานนี่นา (ช่างน่าเจ็บใจจริงๆ)

แถมเพื่อนยังโชคดีไปเจอร้านที่ขายครบทั้ง 10 เล่มอีก (อยากได้~!!!)

เอาเถอะค่ะ ในเมื่อเพื่อนอุตส่าห์สละตังค์ค่าเที่ยวเล่นกินเล่นของมันให้กับค่าการ์ตูนวายถึง 4 เล่มบิ๊กๆแก่เรา (ทั้งๆที่เราให้ช็อคโกแลตมันไปแค่ 2 ถุง น่าอายจริงๆ << ก็คนมันออกตังค์ไปเองครั้งแรกนี่หว่า ก็เลยยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรน่ะสิ บู่ๆ)

ดังนั้น เรามาเจาะลึกจุนโจวเล่ม 11 กันเถอะค่ะ (จะโดนเรื่องลิขสิทธิ์มั้ยเนี่ย? กังวลๆ)

.

.

.

.

.

ผ่านไป 5 จุดก็ได้ฤกษ์งามยามดีพูดถึงซักที (เกี่ยวมั้ยเนี่ย?)

 

 


รูปร่างหน้าตาของเล่ม 11 ค่ะ
 
ก็เป็นไปตามปกติของหน้าปกทุกอันของจุนโจวนะคะ ว่าต้องเป็นคู่แรกอยู่แล้ว(อุซากิซังกับมิซากิ) ส่วนหลังปกคราวนี้เป็นคู่สามค่ะ(ตาลุงมิยากิกับชิโนบุจิ้น)
 

ถอดสายคาดออกก็จะเป็นแบบนี้
 
พอถอดสายคาดออกก็จะพบว่าปกหลังล่อแหลมกว่าที่คิด ฮ่าๆๆ ไม่ใช่แล้ว เขาอาจจะแค่ถอดเสื้อเตรียมอาบน้ำก็ได้ (อาบน้ำบ้านไหนเขาอาบบนเตียง?)
 

ซูมสำหรับคนชอบคู่สาม (ใครอยากให้สแกนก็บอกนะคะ ปกหน้ากับปกหลังยังพอแสกนให้ได้)
 

ซูมสายคาดและสันหนังสือค่ะ
 
ที่สายคาดรู้สึกจะบอกถึงข่าวของจุนโจวอนิเมะภาคสองเนี่ยแหละค่ะ เสร็จภาคนี้จุนโจวอนิเมะก็จบแล้วล่ะ~!! สันหนังสือหนาใช้ได้ค่ะ แต่ถ้าเทียบกับวันพีซYellowแล้ว แค่นี้เด็กๆ (หนาประมาณการ์ตูนของสนพ.วิบูลย์กิจบ้านเราค่ะ)
 
 
สารบัญ
 
จุนโจวเล่ม 11 มี 3 พาร์ทค่ะ คือ Romantica(ประจำอยู่แล้ว) , Minimum และ Terrorist ดังนั้นปกหลังจึงเป็นคู่สามไงคะ อิอิ คู่นี้ออกน้อยจะแย่อยู่แล้ว ยังมีแค่ตอนเดียวอีกแน่ะ
 

ที่คั่น(หรือปฏิทินเดือน 12)ลายเดียวกับหน้าปกค่ะ น่าร๊ากก~ จริงๆซุซุกิซัง♥
 

ภาพสีในปกและปกหลังด้านในค่ะ (โฆษณา Hybrid Child เล็กน้อย ฮ่าๆ)
 
เข้าเรื่องกันดีกว่า เสียเวลาไปกับปกไปหลายภาพแล้ว (ความจริงมีการ์ตูนเล็กๆของพี่ชายมิซากิกับอุซากิซังอยู่ที่ปกด้านในด้วยนะคะ แต่ไม่ถ่ายค่ะ เพราะอ่านไม่ออก แต่คงเม้าท์มิซากิในวัยเด็กอย่างเคยแหละค่ะ ใครที่มีOSTของจุนโจวน่าจะได้ฟังอยู่นะคะ)
 
เรื่องราวในเล่ม 11 จะต่อจากในอนิเมะเลยค่ะ (เรื่องจะซ้อนทับกันเล็กน้อย เพราะในอนิเมะตอนจบมีการดึงฉากบางฉากในเล่ม 11 มาใช้ด้วยค่ะ)
 
เริ่มจาก Romantica กันเล้ย!
 
เรื่องเริ่มต้นในช่วงวาเลนไทน์ค่ะ เมื่อมิซากิที่ทำการบ้านภาษาอังกฤษไม่ได้เดินลงมาข้างล่างก็พบกับอุซากิซังที่กำลังจะชิ่งไปอยู่ที่อื่น สาเหตุก็เป็นเพราะเขียนนิยายไม่ออกเหมือนเคย เดือดร้อนไอคาว่าซังต้องตามมาจิกถึงที่ มิซากิเลยรีบเข้าไปห้าม อุซากิซังก็เลย...
 
ขอเติมพลังในการทำงานด้วยจูบซักหน่อยเหอะน่า รับรองคิดพล็อตออกฉลุย
 
และแน่นอนค่ะว่า มิซากิต้องปฏิเสธ ฮ่าๆๆ แล้วไอคาว่าซังก็เข้ามาจัดการกับอุซากิซังต่อไป มิซากิที่ว่างๆอยู่ถูกไอคาว่าซังวานให้ไปช่วยจัดการกับช็อคโกแลตของอุซากิซังที่ได้รับมาจากแฟนคลับผลงานที่สำนักพิมพ์ที มิซากิที่ถูกยื่นข้อเสนอเกี่ยวกับเรื่องการ์ตูนเรื่องโปรดของตนก็ตอบตกลงแบบสายฟ้าแลบ
 
มิซากิเปิดทีวีไปเจอข่าวเกี่ยวกับเรื่องวาเลนไทน์เข้าก็เริ่มคิดว่าตัวเอง จะให้อะไรกับอุซากิซังดี เพราะอุซากิซังไม่ชอบของหวาน แต่ไปๆมาๆก็เกิดอาการคิดขึ้นมาอีกว่า 'แล้วฉันจะคิดเรื่องนี้ไปทำไมเนี่ย!?'
 
สรุปเลยเลิกคิดไปโดยปริยายค่ะ
 
หลังจากนั้นมิซากิก็ไปทำงานที่สำนักพิมพ์ (ไปขนช็อคโกแลตและจัดแยกจดหมายของแฟนคลับของอุซากิซัง <<ขอช็อคโกแลตให้เคได้มั้ย? อุซากิซังไม่ชอบของหวานนี่ มิซากิก็กินไม่หมดหรอก ฮ่าๆๆ) ระหว่างที่กำลังขนช็อคโกลแตบางส่วนกลับบ้านก็ไปเจอกับอิซากะซังเข้าให้แล้วอิซากะซังก็เอา(น่าจะเป็น)ฟิคเกอร์ตัวการ์ตูนเรื่องโปรดของมิซากิให้ซึ่งเจ้าตัวก็ออกอาการหลงไหลได้ปลื้ม
 
และระหว่างนั้นเอง...
 
อุซากิตัวพ่อเผยตัว!!
 
แล้วเรื่องราวก็เป็นไปตามในอนิเมะค่ะ คือมิซากิรีบขอตัวกลับก่อน(กลัวเกิดสงครามประสาทระหว่างพ่อตากับลูกสะใภ้? ฮ่าๆๆ ไม่หรอกค่ะ แค่กลัวรังสีกดดันจากอุซากิตัวพ่อเท่านั้นเอง) หลังจากนั้นก็ไปซื้อของที่ตลาดก่อนกลับ แล้วก็พบกับอุซากิตัวพ่ออีกรอบ(ให้หนักใจเล่น) มิซากิก็พยายามจะเลี่ยงไม่ให้อุซากิตัวพ่อกับอุซากิซังเจอกัน ก็อย่างที่เรารู้กันนะคะว่าอุซากิซังไม่ชอบพ่อตัวเอง แต่ก็โดนกดดันด้วยคำพูด(อย่างที่เห็นในอนิเมะค่ะ)
 
แต่ว่าฉันเป็นพ่อของอากิฮิโกะนะ? (ทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อเหรอยะ!?)
 
และแล้วพ่อของอุซากิก็บุกขึ้นคอนโดได้สำเร็จและก็คุยกับอุซากิซังเรื่องนัดดูตัวค่ะ(คิดจะคลุมถุงชนเรอะ!)แล้วก็หันไปกดดันมิซากิต่อเรื่องที่ว่า "ช่วยตัดใจจากอากิฮิโกะอีกคนได้มั้ย? เพราะการมีเธออยู่น่ะมันเป็นปัญหา"
 
 
กร๊าสสสสสส ไปลอบฆ่าอุซากิตัวพ่อกันเถอะค่ะ!!!
 
แต่เรื่องนี้มีพระเอกนะคะ ดังนั้นอุซากิซังจึงโชว์ความเป็นกระเอกด้วยประโยคสุดกรี๊ดว่า...
 
"ผมน่ะ ถ้าไม่มีหมอนี่(มิซากิ)ล่ะก็ คงมีชีวิตอยู่ต่อไปไม่ได้"
 
แมนค่ะ ให้เลย 100 คะแนนเต็ม!
 
แล้วเรื่องราวก็เป็นไปตามในอนิเมะน่ะแหละค่ะ อุซากิซังลากมิซากิออกไปข้างนอกเพื่อคิดจะชิ่งอุซากิตัวพ่อแต่ก็(เกือบ)โดนรถชนเข้าให้
 
ช่างดูคล้ายหนังเกาหลีเสียนี่กระไร (แต่พล็อตอย่างนี้ก็ครองใจคนดูได้นะ)
 
แน่นอนค่ะว่าอย่างที่คุณก็ได้ดูอนิเมะจุนโจว มิซากิช่วยเอาไว้ รอดตายหวุดหวิด แล้วก็ดุอุซากิซังยกใหญ่(ลามไปถึงตัวพ่อด้วยแน่ะ) คุณพ่อจึงเข้าใจว่าลูกตัวเองได้อยู่กับคนที่ดีแล้วล่ะ(เข้าใจซักทีวุ้ย!) อุซากิซังและมิซากิจึงพากันกลับบ้าน
 
มิซากิถามถึงช็อคโกแลตที่แฟนคลับส่งมาให้อุซากิซังว่าจะทำยังไง แต่อุซากิซังกลับยกให้มิซากิจัดการแทน แล้วหันมาถามว่า "แล้วนายล่ะไม่มีเหรอ?" มิซากิแอบปฏิเสธเล็กน้อยแต่....
 
ฉากเทช็อคโกแลตในตอนจบค่ะ!!
 
ช็อคโกแลตธรรมด๊าธรรมดา แต่ได้ใจทางความรู้สึก หุหุ
 
และ...
 
รอยยิ้มที่นานๆทีจะเห็นทีค่ะ!
 
และหลังจากนั้น...
 
อยากจูบเหรอ? (ถามแบบนี้ใครจะไปอยากล่ะคะ!?)
 
NC ค่ะ ไม่เหมาะสำหรับเด็กและเยาวชนผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ดังนั้น ไม่ลงนะคะ อิอิอิ
 
เก็บตกเล็กน้อยท้ายตอนกับช็อคโกแลตรูปหมีจับปลาจากอุซากิตัวพ่อ...
 
อยากแทะหมีจริงๆ เลยให้ตายเหอะ
 
และแฟกซ์จากไอคาว่าซังค่ะ
 
โฆษณาแฝงได้อีก โฆษณาอนิเมะจุนโจวค่ะ
 
ไปดูตอนต่อไปกันดีกว่าค่ะ...
 
.
.
.
 
เปิดตอนมามิซากิก็ดีใจกับเกรดค่ะ และตอนนี้มิซากิก็อยู่ปี 4 แล้ว! มิซากิเดินไปบอกข่าวดีเรื่องกับอุซากิซังแต่ดันไปพบศพซะก่อน(ความจริงก็แค่อุซากิซังที่เพิ่งจะได้นอนน่ะแหละค่ะ) และอย่างที่รู้ว่าคนๆนี้ไม่ชอบการถูกปลุก ดังนั้นมิซากิจึงถูกลวนลามแต่เช้า ฮ่าๆๆ